Thông tin góp ý - phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn ngày càng tốt hơn

  Họ tên:
  Số điện thoại:
  Địa chỉ:
  Tiêu đề:
  Nội dung:

  Xin chào bạn – độc giả của Lienhechinhchu.com

  Lời đầu tiên, cho phép 3C Group được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

  3C Group là một doanh nghiệp về Bất Động Sản, sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực này, 3C hiểu được quy luật hoạt động cũng như phương thức giao dịch của Bất Động Sản.

  Người có nhu cầu bán và cho thuê với người có nhu cầu mua và thuê rất nhiều, nhưng để tìm được và kết nối với nhau quả là vô cùng khó khăn. Với thời đại công nghệ đang phát triển như thế này, tại sao chúng ta lại để những khó khăn đó tồn tại?

  Từ suy nghĩ đó, 3C group quyết định hình thành nên sàn giao dịch bất động sản chính chủ: Lienhechinhchu.com. Tại đây, người muốn bán, muốn cho thuê sẽ được đưa thông tin của mình lên một cách công khai, người có nhu cầu mua, thuê sẽ tìm được đúng chính chủ của bất động sản đang có nhu cầu.

  Không chỉ riêng bất động sản, lienhechinhchu.com sẽ được xây dựng là một chuyên trang chính chủ của tất cả các mặt hàng, sẽ là cây cầu kết nối giữa người mua và người bán vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

  Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

  Trân trọng./.

  Admin